kkpr

Kichi Kichi – Hãy nhúng theo cách của bạn

(Kênh 14) – Trong khi mùa đông được coi là mùa lên ngôi của lẩu thì không ít bạn trẻ tìm đến Kichi Kichi vào mùa hè để “nhúng lẩu theo cách của riêng mình”…

Với không gian mát mẻ cùng nhiều vị nước lẩu và đồ nhúng phong phú, thực khách hoàn toàn có thể tự do lựa chọn và kết hợp nước dùng hợp vị với rất nhiều đồ nhúng theo sở thích khác nhau từ các loại thịt bò nhập khẩu cho tới các loại hải sản phong phú và rau nấm theo mùa.

kk1
 
 
Không có nguyên tắc nào bị “bó buộc” theo bất kỳ một thực đơn đồ ăn dùng kèm sẵn có cho từng loại nước lẩu tại Kichi Kichi. Với nước lẩu Thái, bên cạnh các loại hải sản quen thuộc như tôm, mực, ngao…, thực khách có thể dùng thêm thịt bò Úc, thịt bò Mỹ hay thịt gà, và ngược lại, đâu phải cứ lẩu bò là sẽ chỉ ăn kèm với thịt bò, bạn cũng có thể nhúng thêm hải sản để nồi lẩu mang một phong cách riêng có.
 
kk2
 
Anh Hoàng Xuân Nhật, quản lý chuỗi nhà hàng Kichi Kichi tại Hà Nội chia sẻ: Trong khi mùa đông được coi là mùa lên ngôi của lẩu thì không ít bạn trẻ tìm đến Kichi Kichi vào mùa hè để “nhúng lẩu theo cách của riêng mình”. Có thể bạn không tin nhưng đôi khi cách ăn lẩu cũng vô tình tiết lộ tính cách của người thưởng thức. Những bạn trẻ yêu thích kết hợp đồ ăn phá cách thường được xem có khả năng phân tích, lưu loát và cũng rất tự tin trong giao tiếp. Từng người có cách kết hợp của riêng mình để mỗi nồi lẩu lại là một bức tranh thú vị nhiều màu sắc, mang hương vị không thể lẫn. Thưởng thức lẩu mùa hè trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.
 
Mùa hè năm nay, thực khách ghé thăm Kichi Kichi Hà Nội sẽ được nhận quà tặng là voucher trị giá 100.000đ khi thưởng thức lẩu riêu cua bò Mỹ hoặc 1 trong 5 loại đồ uống mới của nhà hàng như: Granita dâu tây, Granita Kiwi, Mojito Classic… Riêng với khách hàng có thẻ thành viên Gpeople sẽ được miễn phí ngay 01 suất buffet khi đến nhà hàng theo nhóm 04.
 
Chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 19006622
Nguồn: Golden Gate Restaurant Group
 
 
Đăng ngày 04.08.2014