Blog

Tín đồ ẩm thực hào hứng khám phá món thịt bò bay

21/11/2016
Giáng sinh này, giới trẻ Sài thành có thêm một món ăn thú vị chờ khám phá. Đó là combo thịt bay mới lạ tại chuỗi nhà hàng buffet lẩu băng chuyền Kichi Kichi.
Không khí Giáng sinh đã về trên khắp khu phố lớn nhỏ tại Sài Gòn, hiện diện trong những khu ăn uống sầm uất. Trong mùa lễ hội cuối năm, Kichi Kichi ra mắt combo thịt bay cùng với hương vị lẩu Tom yum sữa, tạo nên một “kim nam châm” thu hút các bạn trẻ tò mò và yêu thích khám phá.
Chỉ mới xuất hiện trên bàn ăn lẩu băng chuyền tại Kichi Kichi, combo thịt bay này nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn với màn sương khói độc đáo trong thố đá than hồng, như đưa thực khách về giữa mùa đông phương Bắc.
Lớp thịt bò tươi bay lơ lửng trong không trung được điểm xuyết thêm hải sản là vẹm xanh màu cam rực rỡ, như những viên than hồng trong bếp lò mùa đông.
Chỉ với 139.000 đồng/phần, combo thịt bò bay sẽ cho thực khách trải nghiệm các loại thịt bò thượng hạng gồm gầu bò Mỹ, sườn non hảo hạng cùng hải sản vẹm xanh quý. Thực khách còn được tặng kèm hai ly nước ngọt tươi mát lạnh. Do đó, combo này rất thích hợp cho nhóm 2 bạn hoặc đôi lứa trong mùa Giáng sinh.
Với tạo hình mới lạ, Kichi Kichi còn mang đến cho thực khách công thức nước dùng mới với tên gọi Tomyum sữa. Hương vi lẩu mới đăng trưng với vị chua cay nồng nàn, chuẩn hương vị Tom yum Goong từ đất nước chùa vàng.
Sau bữa lẩu với các món mặn, thực khách nên thưởng thức combo Dezato rất được yêu thích tại Kichi Kichi. Các món tráng miệng ngọt mát như Panna Cotte, rau câu dừa, thạch trái cây hay kem mát lạnh được phục vụ không giới hạn chỉ với 59.000 đồng, miễn phí nước ngọt tươi.
Là điểm đến quen thuộc của nhiều bạn trẻ và các gia đinh, Kichi Kichi với tiêu chí “Chuyển động không ngừng” luôn mang đến cho thực khách những hương vị độc đáo, mới lạ. Hệ thống nhà hàng Kichi là nơi hẹn hò, tiệc tùng lý tưởng cho thực khách trong dịp lễ Tết cuối năm này.