Uncategorized @vi

[HÀ NỘI] Kichi-Kichi thông báo về hoạt động của các nhà hàng

13/03/2020
KICHI TRỞ LẠI – LỢI HẠI HƠN XƯA 💪
Xin vui mừng thông báo với 500 anh em về lịch hoạt động tại Hà Nội. Anh em hãy đặt bàn trước qua số Hotline nhà hàng để được phục vụ một cách tốt nhất:

1. Các nhà hàng mở cửa trở lại từ ngày 23/04
📍 Kichi Mipec Long Biên – 024 7305 6768
📍 Kichi Savico Long Biên – 024 7300 6872
📍 Kichi Lạc Long Quân – 024 7305 9669
📍 Kichi Láng Hạ – 024 7300 6887
📍 Kichi Pham Ngọc Thạch – 024 7300 7994
📍 Kichi Royal City – 024 7300 7995
📍 Kichi Nguyễn Tuân – 024 7300 0923
📍 Kichi Linh Đàm – 024 7106 6636

2. Các nhà hàng mở cửa trở lại từ ngày 24/04
📍 Kichi Vincom Nguyễn Chí Thanh – 024 7300 6890
📍 Kichi Times City – 024 7305 3368
📍 Kichi Nguyễn Hoàng – 024 7300 6875
📍 Kichi Tăng Bạt Hổ – 024 7300 7998
📍 Kichi Big C – 024 7300 6884
📍 Kichi Aeon Hà Đông – 024 7300 1636
📍 Kichi Aeon Long Biên – 024 7300 6876
📍 Kichi Trung Hòa Nhân Chính – 024 7300 7983
📍 Kichi Vincom Bà Triệu – 024 7300 7990

3. Các nhà hàng mở cửa trở lại từ ngày 25/04
📍 Kichi Ecolife Tố Hữu – 024 7300 6870

4. Các nhà hàng mở cửa trở lại từ 01/05
📍 Kichi Trương Định – 024 7300 7987
📍 Kichi Artemis – 024 7300 7679
📍 Kichi Nguyễn Phong Sắc – 024 7300 7993

👉 Không thể chờ đợi thêm, ghé Kichi ngay thôi 🤩

Để đảm bảo sự an toàn cho tất cả các khách hàng và cho toàn bộ đội ngũ nhân viên, Kichi-Kichi vẫn tiếp tục thực hiện đồng loạt các biện pháp phòng tránh sự lây lan của virus Corona:
100% nhân viên sẽ đeo khẩu trang y tế trong suốt quá trình làm việc
100% nhân viên được kiểm tra nhiệt độ cơ thể trước khi phục vụ khách hàng, rửa tay sát khuẩn sau mỗi 15 phút.
Tất cả công cụ, dụng cụ tại nhà hàng như bát-đĩa-thìa-đũa đều được tiệt trùng ở nhiệt độ cao.
Bàn ăn tại nhà hàng được sát khuẩn thường xuyên trước & sau khi sử dụng.
Tay nắm cửa ra vào được khử trùng 60 phút/lần, thùng rác được khử trùng bằng Cloramin B cuối mỗi ngày.
Cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho thực khách.
Kichi xin trân trọng cảm ơn quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *