Uncategorized @vi

Món tráng miệng Kakigori được yêu thích tại Kichi Kichi

17/03/2016
Món tráng miệng Kakigori hấp dẫn giới trẻ với hai hương vị Kakigori trái cây tươi mát và Kakigori ngũ cốc bổ dưỡng
Với nhiều hương vị cùng hơn 50 món nhúng lẩu, Kichi Kichi là điểm đến lý tưởng dành cho các tín đồ ẩm thực. Ngoài việc phát triển các hương vị lẩu, Kichi Kichi không ngừng tìm tòi và phát triển các loại thức uống cùng món tráng miệng độc đáo.
Chào hè năm nay, Kichi Kichi cho ra đời món tráng miệng Kakigor dành thực khách. Đây là món tráng miệng đang được yêu thích tại Nhật Bản. Kakigori sử dụng đá bào với hương si-rô và sữa đặc có đường. Vị ngọt từ si-rô quyện cùng sữa đặc, kết hợp với đá bào sẽ mang đến cảm giác mát lạnh, xua tan cái nóng trong những ngày đầu hè.
Có hai loại Kakigori: Kakigori trái cây tươi ngon, ngọt mát của miền nhiệt đới và Kakigori ngũ cốc đầy chất dinh dưỡng. Khi dùng một phần Kakigori bất kỳ tại Kichi Kichi, bạn còn được tặng ngay hai ly nước ngọt tươi mát. Ưu đãi được áp dụng đến hết ngày 10/4.
Nguyên liệu làm món Kakigori bao gồm các loại trái cây tươi: xoài, thanh long đỏ, nhãn lồng và siro kiwi ngọt thanh. Bạn sẽ khó lòng từ chối khi đứng trước một tô kem đá bào rực rỡ sắc màu.
Khác với Kakigori hương vị trái cây, Kakigori ngũ cốc tạo điểm nhấn với các loại hạt đậu kết hợp cùng ngũ cốc tạo nên sức hấp dẫn riêng. Thưởng thức muỗng kem đầu tiên bạn sẽ thấy giữa vị bùi bùi từ đậu cùng kem đá bào ngon miệng.
Đi kèm với hai hương vị Kakigori, bạn có thể thêm các loại nước syrup với món tráng miệng. Syrup Kiwi và Syrup chocolate giúp tô điểm kem đá bàothêm ngọt ngào.
Để thưởng thức Kakigori đúng cách, bạn phải xắt một miếng kem tươi từ trên xuống rồi cho đá bào nhuyễn đã thấm si-rô và một phần trái cây hoặc ngũ cốc.

Món tráng miệng mới này được ưa thích vì hương vị mát lạnh, xua tan cái nóng mùa hè..

Cùng bạn bè và người thân thưởng thức lẩu băng chuyền và các món tráng miệng mới tại Kichi Kichi để thư giãn sau giờ học tập làm việc mệt mỏi.