Blog

Mừng Kichi-Kichi đến với thành phố biển hồ Vincom Ocean Park

15/12/2020

Gió mùa cũng to đến đâu cũng không thể xoa dịu không khí “hót hòn họt” về sự xuất hiện của Kichi-Kichi tại Vincom Ocean Park ngay lúc này!!

Anh em đã sẵn sàng tinh thần mở đại tiệc hấp dẫn cùng:

Băng chuyền hai tầng mới toanh cùng đoàn tàu siêu đặc biệt chỉ có tại Kichi Ocean Park. Không gian “sáng choang” thoải mái tụ tập hội nhóm, tha hồ chụp ảnh sống ảo.

– Lẩu băng chuyền nhúng mỏi tay không giới hạn 60+ món đặc sắc: Ba chỉ bò mỹ mềm thơm tan ngay trong miệng, nấm kim châm dai giòn sựt sựt, cá hồi thanh ngọt tươi roi rói với vị lẩu cay cay chua chua, đậm đà hết ý.

– Lẩu ngon không sợ ám mùi vì Kichi Ocean Park đã có hệ thống hút mùi ngay trong nồi lẩu phải gọi là “đỉnh của chóp”, đứng lên người vẫn thơm tho đi về.

Đặc biệt, khai trương rộn ràng sao thiếu ưu đãi không giới hạn. Nhắn ngay hội bạn nhóm 4 để được tặng ngay một đĩa bò thăn nội khi check-in nàooo.

Đừng để chiếc bụng đói meo đến mức phải “truyền thái y”, nhanh chân tận hưởng đại tiệc lẩu thỏa thích cùng Kichi-Kichi “tọa lạc” tại L4-05, Tầng 4, Vincom Ocean Park, Gia Lâm đi nào anh em ơi!

Hotline đặt bàn: 02473000218

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *