HỒ CHÍ MINH

[Miền Nam] Happy Kichi Box nhân ngàn niềm vui

31/05/2022
Kichi-Kichi luôn là người bạn đồng hành và thấu hiểu khách hàng trên chặng đường chiến lẩu 12 năm vừa qua. Cũng là nơi chia sẻ và lưu giữ những khoảnh khắc vui tươi trọn vẹn.

Dù hành trình cuộc sống vẫn luôn không ngừng chuyển động, nhưng Kichi-Kichi vẫn sẽ luôn bên cạnh và dõi theo bạn cùng bạn sẻ chia và tiếp nối triệu niềm vui.
Dự báo thời tiết hôm nay tâm trạng của bạn như thế nào, Kichi cũng sẽ luôn mang đến những điều thú vị và bất ngờ dành cho bạn. Cùng Kichi mở HAPPY BOX để bật mí những phần quà “sương sương” tại link: https://happykichibox.kichi.com.vn/
 Thời gian sử dụng voucher: Từ ngày 15/05/2022 – Đến hết ngày 30/06/2022
Điều kiện áp dụng:
  • – E-voucher chỉ có giá trị sau 03 giờ kể từ lúc lấy và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác (trừ các loại E-Voucher có giá trị như tiền mặt).
  • – Đối với Buffet Kem và Buffet line có giá trị tặng cho cả nhóm.
  • – E-voucher CÙNG LOẠI được phép sử dụng cộng dồn nếu thỏa mãn điều kiện. (Ví dụ: E-voucher Buffet Kem KHÔNG ĐƯỢC áp dụng cùng với E-voucher Ly Zumbo, 02 E-voucher 100.000đ ĐƯỢC phép cùng cộng dồn nếu khách hàng đi theo nhóm 4 trở lên)
  • – Đối với E-voucher 01 Buffet Kem và E-voucher 01 Ly Zumbo, số  E-voucher sử dụng không được nhiều hơn số khách trên Bill.
  • – Nhà hàng kích hoạt E-voucher trên trang “https:// happykichibox.kichi.com.vn/nhahang” để áp dụng cho khách hàng.
  • – Voucher áp dụng từ thứ 2 đến Chủ Nhật hằng tuần (Không áp dụng vào các ngày Lễ/Tết)