Blog

Sinh nhật là cùng nhau… Ăn mừng tại Kichi và nhận quà cực đã từ The Golden Spoon

29/11/2021

Sinh nhật là mùa bội thu quà và niềm vui nhưng chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bữa tiệc lẩu băng chuyền với 60+ món nhúng “trứ danh” cùng người thân và bạn bè tại Kichi, thêm những món quà giá trị đầy bất ngờ đến từ The Golden Spoon.

Thổi bùng cuộc vui chẳng lo chi phi, với những phần quà đặc quyền dành cho người dùng The Golden Spoon với những ưu đãi lên tới 15% (*) khi tổ chức tiệc tại chuỗi nhà hàng Golden Gate.

Đặc biệt, chờ đợi bạn trong sinh nhật này là những món quà hấp dẫn không thể chối từ như Iphone 13 và Play Station 5 và hàng ngàn quà tặng khác có tổng giá trị lên tới 1.5 tỷ đồng. Mở ứng dụng The Golden Spoon và chơi game “Sinh Nhật Là Cùng Nhau” để rinh thêm thật nhiều quà sinh nhật ngay thôi!

Thổi lửa yêu thương và tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc bên người thân yêu khi đã có dịch vụ tận tâm của Kichi-Kichi.

Thổi nóng và thưởng thức các món ngon từ ba chỉ bò Mỹ ngọt mềm, cá hồi Nauy béo ngậy,… cùng đa dạng các loại viên và rau nấm thanh mát.

Đặc biệt, đang chờ đợi bạn trong sinh nhật này là những món quà hấp dẫn không thể chối từ như Iphone 13 và Play Station 5, cùng nhiều quà tặng khác có tổng giá trị lên tới 1.5 tỷ đồng. Mở ứng dụng The Golden Spoon và chơi game “Sinh Nhật Là Cùng Nhau” để rinh thêm thật nhiều quà sinh nhật ngay thôi!

Sinh nhật to, sinh nhật nhỏ cũng đừng quên tới Golden Gate đón tiệc vui, nhận quà đáng yêu và lưu lại những khoảnh đáng nhớ bạn nhé!

Đừng quên cập nhật chính xác ngày sinh (theo căn cước công dân hoặc chứng minh thư) trên ứng dụng, để nhận được ưu đãi. Nếu thông tin ngày sinh của khách hàng chưa chính xác, xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 6622 để được hỗ trợ chỉnh sửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *