Blog

Điểm mặt vô vàn sự mới mẻ chào hè tại Kichi-Kichi

15/06/2022
Hơn một thập kỷ qua, Kichi-Kichi đã luôn ở đây để kết nối các bạn trong những bữa ăn chất lượng cùng những niềm vui nhỏ, tiếp nối niềm vui lớn. Với sứ mệnh đó, Kichi-Kichi luôn luôn không ngừng chuyển động, không ngừng “lên đời” để mang tới những sự tiếp đãi tốt nhất về giá trị tinh thần cho các fans lẩu băng chuyền chân chính.
Cùng ngó xem Kichi-Kichi chiêu đãi các bạn những bất ngờ mới mẻ gì mùa hè này nhé!
1. [Toàn quốc] Set Ki-Cheese cười hihi là có + Xiên nhúng lẩu độc lạ.
Trải nghiệm cách ăn mới vô cùng sẽ được ra mắt trong vài ngày tới: cuốn ngập các loại xiên nhúng trong một lớp phomai vàng óng dẻo quạnh, bạn sẽ thấy hương vị béo ngậy ngọt bùi lạ miệng không thể dứt ra. Đặc biệt hơn, cứ đến Kichi là được tặng free luôn đó.
2. [HN] Trạm trạng miệng – Ngọt ngào đến mấy cũng chỉ 19K.
Kichi-Kichi chính thức mở cửa “Trạm tráng miệng” để các bạn mình thỏa sức dừng chân nếm chút ngọt ngào sau khi oánh chén no căng bụng tiệc lẩu bạt ngàn món nhúng.
Chốt hạ cùng Trà sữa đậm đà, trân châu mềm dẻo để còn phải ngọt giọng tiếp tục “buôn” ti tỉ thứ chuyện cùng nhau. Tủ kem Helio cao cấp đánh bay nóng nực luôn đầy ắp 4 hương vị: Vani, Dâu tây, Chocolate và Cà phê mát lạnh cực đã, cùng khay bánh ngọt và hoa quả đầy ắp bất ngờ.
3. [HCM và Các tỉnh miền Nam] Happy Kichi Bear – “Bé” gấu lẩu đáng yêu và ngon lành (*)
Năm nay vẫn giống năm xưa, vẫn chưa có gấu thì đến Kichi để được phát gấu nhé bạn ơi! Là “bé cưng” mới kính coong tại Kichi, chú gấu này không chỉ có vẻ ngoài núng nính siêu yêu mà còn thả lẩu thêm phần thơm ngậy ngon mê ly.
(*) Happy Kichi Bear trị giá 89.000đ gồm: 01 combo Hải Sản (theo mùa) + 01 Kichi Bear được cô đặc từ nước lẩu Tomyum. Khi mua Happy Kichi Bear, khách hàng được mua Kichi Jumbo với giá 29.000đ 
Kichi-Kichi biết bạn luôn muốn có mọi thứ trong tay nên đã không ngừng sáng tạo, để mỗi lần bạn đến sẽ thêm một trải nghiệm “vui cực kỳ”. Bấy nhiêu thứ mới mẻ này khó lòng mà ngó lơ được phải không? Lên lịch đổ bộ các đại bản doanh Kichi-Kichi và cùng kiểm chứng những niềm vui này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *